Giai Tro Choi Bat Chu | Đóng băng não với series giải đố Huzzle Level Vô Cực của Hanayama ToyStation 552

25

Giai Tro Choi Bat Chu đang là chủ đề được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Thủ Thuật 365 xin giới thiệu đến các bạn chủ đề Giai Tro Choi Bat Chu | Đóng băng não với series giải đố Huzzle Level Vô Cực của Hanayama ToyStation 552 thông qua video và nội dung dưới đây:Trong tập này Anhktay sẽ cho ra mắt với các bạn một series mới trên kênh, series của các dòng đồ chơi puzzle, giải đố tốt cho não…hoặc không.
Và chúng ta sẽ bắt đầu với dòng Huzzle huyền thoại từ hãng Hanayama của Nhật.
Các bạn hãy cùng xem video để cảm nhận chất lượng đỉnh cao của từng món puzzle của Hanayama cũng như là trải nghiệm độ xoắn não của chúng nhé.

Nếu các bạn thích những video của ToyStation hãy cho Anhktay biết bằng cách bấm nút **SUBSCRIBE** / **ĐĂNG KÝ** , để mình có thể làm thêm nhiều hơn nữa những video thật thú vị nhé. Cám ơn các bạn nhiều. 🙂

Music
“Digital Lemonade”, “Electrodoodle”, “Voice Over Under” “Blip Stream” Kevin MacLeod (incompetech.com)
Licensed under Creative Commons: By Attribution 3.0 License
creativecommons.org/licenses/by/3.0/

Tag: Giai Tro Choi Bat Chu, toystation, toy station, anh khoai tay, review đồ chơi, đồ chơi sưu tập, collectible toy, puzzle, đồ chơi giải đố, huzzle, hanayama

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Giai Tro Choi Bat Chu | Đóng băng não với series giải đố Huzzle Level Vô Cực của Hanayama ToyStation 552. Thủ Thuật 365 hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://thủthuật365.vn/category/chia-se

25 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *